Câu trả lời cho câu hỏi lúng túng về hình xăm và Piercings

Những câu hỏi đáng xấu hổ!

Câu trả lời cho các Tattoo & Piercing Câu hỏi Bạn sợ không dám hỏi.

Có một số câu hỏi về nhận được một hình xăm hoặc xỏ lỗ mà khó, thậm chí xấu hổ để hỏi. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không phải là những câu hỏi hợp lệ và quan trọng để hỏi. Ở đây, câu hỏi đã được hỏi cho bạn, và câu trả lời được cung cấp.

Tôi muốn để có được một hình xăm trên hông của tôi, nhưng không có nghĩa là tôi sẽ phải đi không đáy? Làm thế nào tôi có thể nhận được hình xăm này và giữ sự khiêm tốn của tôi?
Bạn sẽ muốn làm cho nó dễ dàng cho các nghệ sĩ của bạn để có được diện tích của các hình xăm, nhưng không bao giờ làm bất cứ điều gì mà làm cho bạn khó chịu. Nếu nghệ sĩ của bạn làm cho bạn cảm thấy khó chịu, đi bộ ra.

Điều đó đang được nói, tôi nghĩ rằng điều tốt nhất cho bạn để mặc trong trường hợp này sẽ là một chiếc váy hoặc quần áo. Không chặt chẽ, và mặc dù không ưa thích. Bạn sẽ cần để có thể kéo nó lên đủ, và bạn không muốn nhận mực trên một trang phục đẹp. Nếu bạn không thể chịu được ý nghĩ của mặc một chiếc váy hoặc quần áo, tôi sẽ đi với một đôi giày trong đó có thực sự lỏng lẻo ở chân và có thể được kéo lên đủ.

Kéo quần của bạn xuống hoặc lấy chúng ra sẽ là một lựa chọn cuối cùng nếu bạn đang quan tâm về hiển thị quá nhiều. Tôi nghĩ rằng 2 cách khác có ý nghĩa hơn. Bạn cũng có thể mang theo một chiếc khăn hoặc tấm chăn để che phủ lên cẳng chân của bạn nếu bạn là một chút nhút nhát - chỉ cần nói cho họ biết bạn đang lạnh. 😉

Tôi muốn có được một PA (Prince Albert) xỏ lỗ, nhưng tôi đã nghe nói rằng sau khi bạn thực hiện nó, bạn phải ngồi xuống để đi tiểu. Đây có phải là sự thật?
Đôi khi điều này là trường hợp, đặc biệt là trong thời gian chữa bệnh ban đầu của các sắc nhọn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó là một tình huống cố định. Nhiều người đàn ông với PA Khuyên đã có thể "đào tạo" bản thân để kiểm soát dòng chảy nước tiểu của họ để họ có thể tiếp tục đứng. Nó có thể mất một chút luyện tập, nhưng đó là tất cả tâm hơn vấn đề. Nếu điều quan trọng để bạn có thể đứng, bạn sẽ có thể tìm thấy một cách để dạy cho mình để làm điều đó.

Tôi muốn để có được một hình xăm ở vùng mu của tôi, nhưng tôi lo ngại về lông mu. Tôi cần phải cạo râu trước khi cuộc hẹn của tôi? Gì về waxing?
Chúng tôi đã có nhiều cuộc thảo luận về việc này trên bảng tin, vì vậy bạn có thể muốn xem xét có và đọc một số trong số họ. Bạn có thể tìm thấy các liên kết đến các diễn đàn tại trang đăng nhập diễn đàn, và bạn chỉ có thể đăng nhập như là khách để đọc những tin nhắn đó.

Nhưng khác với đó, đừng lo lắng về cạo trước, trừ khi bạn muốn. Đó thường là công việc của các nghệ sĩ - và ngay cả khi bạn cạo trước, có lẽ họ sẽ làm điều đó khi bạn đến nơi nào để chắc chắn rằng nó là hoàn toàn trơn tru trước khi họ bắt đầu. Kể từ lông mu là một chút khó khăn để cạo râu, tôi chắc chắn rằng họ sẽ đánh giá cao bạn ít nhất là cho họ một khởi đầu bằng cách cạo một số trước khi đến nếu bạn có rất nhiều để loại bỏ.

Sau khi nhận được các hình xăm, bạn sẽ không thể để cạo cho ít nhất một vài tuần, và điều này có thể gây khó chịu, nhưng sẽ không làm tổn thương hình xăm của bạn. Bạn không muốn để cạo cho đến khi không có nguy cơ gây tổn thương cho các hình xăm - bạn có thể tìm thấy thông tin này trong bài viết, Khi là nó an toàn để Shave Một lần nữa ?.

Tôi muốn để có được cái mũi của tôi đâm, nhưng tôi bị dị ứng và cảm lạnh trong mùa đông. Làm thế nào để bạn xì mũi?
Một khi một mũi (lỗ mũi hoặc vách ngăn) piercing được chữa lành, hỉ mũi của bạn là đơn giản như nếu nó không đâm. Các đồ trang sức thực sự không nhận được theo cách này, và bạn học để làm việc xung quanh nó nếu nó không. Nhưng trong vài tuần đầu tiên, trong quá trình chữa bệnh, thì sẽ rất khó để làm giảm các xoang. Nó là tốt nhất để giữ điều này trong tâm trí khi thực hiện một cuộc hẹn để có được mũi xỏ - đỉnh điểm mùa dị ứng hoặc mùa cúm không phải là một thời điểm tốt để làm điều này.

Bắt xuyên thậm chí có thể làm giảm hệ thống miễn dịch của bạn và làm cho bạn dễ bị bệnh. Hãy vitamin để giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn khỏe mạnh và theo kịp với thuốc dị ứng của bạn để tránh chất nhầy quá mức trong các hốc xoang. Nếu bạn phải thổi, làm như vậy một cách cẩn thận và kỹ lưỡng sạch xuyên của bạn sau đó.

Tôi đang nghĩ về việc có một hình xăm trên dương vật của tôi. Tôi có phải được dựng lên cho họ để làm điều này?
Bạn tôi (nghệ sĩ xăm hình và piercer) Gerry câu trả lời này với, "[Nó] không phải là khó (thẳng đứng). Tuy nhiên, nó không cần phải được kéo dài căng; phương pháp được để lại cho trí tưởng tượng. "Vì vậy, những gì ông có nghĩa là các nghệ sĩ, những người sẽ không có nghi ngờ (và đã tốt hơn được) có kinh nghiệm trong các loại hình xăm sẽ làm bất cứ điều gì là cần thiết để giữ cho làn da chặt chẽ cho một tốt, sạch sẽ hình xăm. Nó không phải là cần thiết cho bạn để làm, hay lo lắng, bất cứ điều gì.

Nếu tôi nhận được dương vật của tôi có hình xăm hoặc xỏ, tôi sợ rằng tôi có thể nhận được dấy lên khi các nghệ sĩ chạm vào tôi. Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn điều này, hoặc những gì tôi nên làm gì nếu điều đó xảy ra?

Gerry cũng trả lời câu hỏi này bằng cách nói rằng, "Nếu một anh chàng được bật, đó là một phản ứng của con người. Nếu piercer là một [nữ] chỉ mỉm cười; nếu một người đàn ông, (tùy thuộc vào sở thích tình dục) hay nụ cười xin lỗi. Hầu hết các nghệ sĩ chuyên nghiệp hiểu những điều này và không có cá nhân họ. "Nói cách khác, không đổ mồ hôi nó!

Mục nhập này đã được đăng trong Body Piercing 101 . Bookmark các permalink .

Những ý kiến ​​đóng.