ดร. ชาสักและเจาะร่างกายคู่มือ

หน้านี้จะตั้งคุณบนเส้นทางที่เหมาะสมที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับรอยสักและ / หรือเจาะตามร่างกายในรูปแบบที่เรียบง่าย แต่ครอบคลุม บทความเหล่านี้ได้รับการออกแบบที่มีการเริ่มต้นในใจและจะเขียนเพื่อที่จะให้ข้อมูลที่จำเป็นโดยไม่ต้องเป็นภาระมากเกินไปโดยมีรายละเอียดที่ไม่จำเป็น

DR ชาทาครีมยาชา

ยาชาเฉพาะที่ รอยสัก
แหลม ลบรอยสัก
กำจัดขน แว็กซ์
เครื่องสำอางปลัด ขั้นตอนการผ่าตัดอื่น ๆ ไมเนอร์

เจาะ 101

สัก 101


เจาะ 101 - การวางแผนการเดินทางและการดูแลจี๋ใหม่

หากคุณสนใจในการเจาะร่างกาย แต่ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นคุณจะอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม หน้านี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้พื้นฐานของการเจาะร่างกายเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี
วิธีการอย่างปลอดภัยยืดจี๋
หากคุณสนใจในการยืดเจาะมีบางสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนที่คุณจะตัดสินใจขั้นสุดท้าย บทความนี้กล่าวถึงวิธีที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุดที่จะยืดเจาะและให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการตรวจสอบว่าการยืดเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ
เจาะข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับสำหรับผู้เริ่มต้น
หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับการเจาะร่างกายและมีคำถามที่คุณต้องตอบว่าดัชนีนี้จะนำคุณไปสู่​​ข้อมูลที่คุณต้องการ

ทั้งหมดเกี่ยวกับการเจาะจุกนม
เพื่อตอบสนองต่ออีเมลจำนวนมากที่ฉันได้รับที่นี่เป็นที่พบมากที่สุดคำถามเจาะหัวนมตอบ
คำถามที่น่าอาย!
มีคำถามบางอย่างเกี่ยวกับการสักหรือเจาะที่ยากแม้น่าอายที่จะถาม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่ถูกต้องและมีความสำคัญ ที่นี่คุณจะได้พบกับคำถามเหล่านั้นถามและตอบสำหรับคุณ
เจาะอวัยวะเพศสำหรับชายและหญิง
หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับการเจาะในภูมิภาคท​​ี่อวัยวะเพศของคุณมีหลายสิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อน ค้นหาสิ่งที่เจาะที่มีอยู่และสิ่งที่มีความเสี่ยงที่เป็นไปได้และข้อ จำกัด ไปกับแต่ละของพวกเขา
คุณออกเสียง labret อย่างไร
มันอาจจะดูเหมือนเป็นคำถามโง่จนกว่าคุณจะหาคำตอบ
วิธีการเปิดและเปลี่ยนเครื่องประดับ CBR ของคุณ
CBRs (แหวนลูกปัดเชลย) จะเป็นชนิดของการออกหากินและวางใน. แม้ว่าจะเสมอแนะนำให้ให้ piercer คุณทำมันสำหรับคุณมีมาเวลาเมื่อเราทุกคนต้องเปลี่ยนเครื่องประดับของเราเอง อย่างน้อยได้เรียนรู้วิธีการทำมันขวาเพื่อให้คุณไม่ทำร้ายตัวเองหรือทำลายเครื่องประดับของคุณ
เจาะ - ปืน Vs. เข็ม
ปืนเจาะใช้กันอย่างแพร่หลายในห้างสรรพสินค้าและห้างสรรพสินค้า - และศิลปินมืออาชีพเจาะต้องการที่จะเห็นมันห้าม ทำไม? หาว่าทำไมปืนเป็นสิ่งที่อันตรายมากและวิธีการที่เข็มเปรียบเทียบ
แกลลอรี่จี๋
ถ้าคุณต้องการที่จะได้รับความคิดสำหรับการเจาะหรือคุณเพียงต้องการที่จะเห็นว่ามีลักษณะเจาะโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน "ชีวิตจริง" ตรวจสอบแกลเลอรี่ ภาพถ่ายที่ส่งมาโดยแฟน ๆ และศิลปินจากทั่วโลก
เจาะสำหรับผู้เริ่มต้น
คู่มือที่จะเจาะตามธรรมดานี้จะได้รับคุณเริ่มต้นในทิศทางที่ถูกต้อง ค้นหาสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนที่คุณจะปล่อยให้คนแปลกหน้ากระตุ้นหลุมในตัวคุณ
เจาะหู - อะไรและที่พวกเขาอยู่
คุณรู้หรือไม่ว่าหลายเจาะเป็นไปได้ที่มีอยู่ในหูเล็ก ๆ คนหนึ่ง? คุณรู้หรือหอยสังข์ของคุณจาก daith ของคุณ? ถ้าไม่คู่มือรายละเอียดกับหูสำหรับคุณ
เคล็ดลับที่คุณควรสักหรือเจาะศิลปิน?
คุณควรเคล็ดลับหรือศิลปินรอยสักเจาะของคุณ? ค้นหาสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการคิดเกี่ยวกับมันและวิธีที่คุณสามารถให้ปลายที่ดีที่สุดโดยการใช้จ่ายค่าเล็กน้อยพิเศษ

สัก 101 - การวางแผนการเดินทางและการดูแลสัก

หากคุณกำลังใหม่กับความคิดของการสักที่มีมากขึ้นที่คุณต้องรู้มากกว่าเพียงแค่การออกแบบสิ่งที่คุณต้องการที่จะได้รับ นี่คือพื้นฐานที่คุณต้องเรียนรู้ก่อนที่จะอาบน้ำ
วิธีการใช้รูปภาพสะอาดที่ดีของคุณสัก
การที่ดี, ภาพสะอาดของรอยสักของคุณไม่ได้เป็นเรื่องที่ยาก แต่ก็มีผู้คนจำนวนมากข้อผิดพลาดทั่วไปให้ผลในภาพที่มีคุณภาพดีที่ นี่คือเคล็ดลับบางอย่างเกี่ยวกับการถ่ายภาพของรอยสักที่ไม่ยุติธรรมในการทำงานของศิลปิน
มารยาท Tattoo - Vents ศิลปินสักเกี่ยวกับลูกค้าที่ไม่สุภาพ
เมื่อศิลปินสักทำผิดมันจะกลายเป็นข่าวพาดหัว แต่ส่วนมากศิลปินรอยสักจัดการกับจำนวนมากของลูกค้าที่น่ารำคาญในชีวิตประจำวันและเป็นหนึ่งในไม่เคยให้ความสำคัญ ทุกขณะนี้แล้วศิลปินที่ได้รับไปยังจุดที่พวกเขาได้นำมากที่สุดเท่าที่พวกเขาสามารถจัดการและพวกเขามีที่จะระบาย และในระหว่างคำสาปแช่งและตะโกนมีคำพูดของภูมิปัญญาที่เราทุกคนควรจะใช้เวลาในการเต้นของหัวใจ นี่คือบางส่วนของไข่มุกภูมิปัญญาจากศิลปินสักบนขอบที่มี

คู่มือที่สมบูรณ์เพื่อการสัก
หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการสักนี้เป็นที่ที่คุณจะได้รับคำตอบ
ซึ่งเจ็บเพิ่มเติม - สรุปหรือแรเงา?
ไม่แรเงาของรอยสักเจ็บมากกว่าหรือน้อยกว่าสรุป?
รับสัก - ขั้นตอนโดยขั้นตอนกระบวนการ
ภาพถ่ายและ explanantions ของกระบวนการทั้งหมดของการสักจากการกรอกเอกสารของคุณที่จะเดินออกมาพร้อมกับหมึกใหม่สด
คู่มือการเริ่มต้นของการขอสัก
ที่จะเริ่มต้นและจะทำอย่างไรเกี่ยวกับการสักครั้งแรกของคุณ คำตอบสำหรับคำถามที่ถามบ่อยและข้อมูลที่ช่วยชีวิตคุณไม่ได้รู้ว่าคุณจำเป็น
แฟลช Faux ปาและมารยาทสัก
บางคนได้กลายเป็นขี้เกียจมากและต้องพึ่งพาเกินไปในแฟลชสำหรับการเลือกการออกแบบรอยสักของพวกเขา - หรือแย่กว่าพวกเขาขโมยรอยสักของคนอื่น
บริจาคเลือดและรอยสัก
แต่น่าเสียดายที่รอยสักใหม่และการบริจาคโลหิตเพียงไม่ผสม หากคุณกำลังพิจารณาอย่างใดอย่างหนึ่งในอนาคตอันใกล้ที่นี่เป็นอาหารสำหรับความคิดบางอย่าง
ศิลปะร่างกายสำหรับผู้เริ่มต้น
คุณลักษณะนี้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มต้นเพียง มันตอบคำถามที่ถามบ่อยและแม้กระทั่งบางสิ่งที่คุณไม่ได้ตระหนักถึงคุณจำเป็นต้องรู้ เรียนรู้วิธีการเลือกสตูดิโอที่สะอาดและศิลปินที่มีชื่อเสียงที่จะเก็บจากการเกิดโรคหรือรอยสักที่ไม่ดี
bullsh% #! - กึ่งถาวรรอยสัก
แม้จะมีข่าวลือว่ามีชนิดของรอยสักกึ่งถาวรที่เพียงแค่ไม่กี่เดือนหรือเป็นปีก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าการหลอกลวง
ผู้ซื้อระวัง: รู้ว่าสิ่งที่คุณได้รับ
ก่อนที่คุณจะได้รับที่รอยสักจีนหรือคันจิที่ดีให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าสิ่งที่คุณได้รับหรือคุณอาจจะจบลงในหน้าแดง
เชื่อผู้ปกครองของคุณ?
คุณต้องการที่รอยสักหรือเจาะไม่ดีจริงๆ แต่แม่และพ่อบอกว่าไม่มี วิธีที่คุณสามารถโน้มน้าวให้พวกเขาที่จะให้คุณได้รับมันทำ? นี่คือบางคำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับการให้เหตุผลกับคนที่มี
คำถามที่น่าอาย!
มีคำถามบางอย่างเกี่ยวกับการสักหรือเจาะที่ยากแม้น่าอายที่จะถาม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่ถูกต้องและมีความสำคัญ ที่นี่คุณจะได้พบกับคำถามเหล่านั้นถามและตอบสำหรับคุณ
เท่าไหร่มัน Really Hurt ???
หากคุณกังวลเกี่ยวกับอาการปวดที่เกี่ยวข้องในการสักให้ความช่วยเหลือนี้คุณตั้งสำรองความกลัวของคุณ มันจะช่วยให้คุณสามารถใส่ความเจ็บปวดในมุมมองและให้สิ่งอื่น ๆ ที่จะมุ่งเน้น
เคมีหมึก - อะไรในสักของคุณ?
สิ่งที่คุณไม่ทราบว่าสามารถทำร้ายคุณ - เคมีจากคู่มือแอนน์มารี Helmenstine
ยาชาเฉพาะที่เช่นครีม EMLA lidocaine และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ป่วยที่แพทย์ แต่พวกเขามีสถานที่ในอุตสาหกรรมรอยสักใด ๆ
รับรองส่วนบุคคลและประสบการณ์
ยังไม่แน่ใจ? อ่านประสบการณ์เหล่านี้และได้รับการแนะนำการปฏิบัติจากการอื่น ๆ ที่มีอยู่แล้ว "เคยไปที่นั่น"
เคล็ดลับที่คุณควรสักหรือเจาะศิลปิน?
คุณควรเคล็ดลับหรือศิลปินรอยสักเจาะของคุณ? ค้นหาสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการคิดเกี่ยวกับมันและวิธีที่คุณสามารถให้ปลายที่ดีที่สุดโดยการใช้จ่ายค่าเล็กน้อยพิเศษ
แกลลอรี่สัก
หากคุณกำลังมองหาไอเดียสำหรับรอยสักของคุณให้ตรวจสอบแกลเลอรี่ เรียกดูผ่านภาพของศิลปะรอยสักที่ส่งมาโดยศิลปินและแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก เห็นผลงานที่สวยงามจากบางส่วนของศิลปินที่ดีที่สุด
รอยสักและการฟอก
หากคุณมีรอยสักที่คุณต้องการให้ดูดีคุณอาจต้องการที่จะคิดว่าสองครั้งก่อนที่คุณจะอาบแดดหรือเยี่ยมชมเตียงฟอกหนัง
รอยสัก: ไม่มีมือเท้าไม่มีไม่มีใบหน้า - ทำไม?
สตูดิโอหลายแห่งมีนโยบายต่อต้านการทำรอยสักบนมือเท้าหรือใบหน้า ศิลปินบางคนรู้สึกอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องนี้มากพอที่จะเปิดลงธุรกิจที่มีศักยภาพโดยปฏิเสธที่จะทำประเภทของรอยสักนี้ แต่สิ่งที่เป็นเรื่องใหญ่?
กระบวนการสัก
ไม่ทราบว่าสิ่งที่คาดหวัง? บทความนี้จะบอกคุณขั้นตอนโดยขั้นตอนที่มีรูปถ่ายว่าวิธีการสักที่นำมาใช้ตั้งแต่ต้นจนจบ
น้ำหนักความผันผวนและเครื่องหมายยืด
คำตอบเพิ่มเติมคำถามที่น่าอายของคุณมุ่งเน้นในสัปดาห์นี้อยู่ในความผันผวนของน้ำหนักและรอยแตกลาย วิธีที่พวกเขาสามารถส่งผลกระทบต่อรอยสักที่มีอยู่และสามารถยืดเครื่องหมายถูกรอยสักมากกว่า?
สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับตา Moko (ชาวเมารี) สัก
พวกเขาบอกว่าการเลียนแบบเป็นรูปแบบที่จริงใจ ในบางกรณีนี้เป็นจริง แต่ยังมีกรณีเมื่อการเลียนแบบเป็นจริงดูถูกไม่เยินยอ เมารีตา Moko เป็นหนึ่งในกรณีที่
เมื่อมันมีความปลอดภัยที่จะโกนอีกครั้ง?
ตอซังอาจจะมีอาการคันและน่ารำคาญ แต่แน่ใจว่าเต้นสักอับปางจากการโกนหนวดก่อนวัยอันควร

ความเห็นถูกปิด